โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ แสดงผลิตภัณฑ์ผลงานวิจัย ผลักดันศักยภาพเข้าสู่ตลาดจีน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ แสดงผลิตภัณฑ์ผลงานวิจัย ผลักดันศักยภาพเข้าสู่ตลาดจีน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 สิงหาคม 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1271 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

          วันที่ 28 - 30 สิงหาคม 2566 หน่วยความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม หัวหน้าศูนย์ฯ พร้อมด้วยบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ฯ บุคลากรสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร นักวิจัย ร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ผลงานวิจัย ในงานแสดงสินค้า Sial Shenzhen 2023 ซึ่งเป็นโครงการภายใต้การบริหารจัดการของกองบริหารทุนวิจัยและนวัตกรรม 1 สำนักประสานงานชุดโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Innovative House สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ณ เมืองเซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน 

        โดยการจัดแสดงผลงานครั้งนี้ประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์บานาน่าอัลตรา (Banana Ultra) กล้วยตากหวานน้อยจากเทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตราโซนิก ผลิตภัณฑ์เจลลี่เสริมโปรตีนจิ้งหรีด (Cricket Protein Jelly) จากเทคโนโลยีวอเตอร์สเปรย์รีทอร์ท และผลิตภัณฑ์เซนเซโร่ เครื่องดื่มน้ำขิงสปาร์คกลิ้ง Zenzero : Ginger Sparkling Juice Beverage  ทั้งนี้ยังมีผลิตภัณฑ์จากสถาบันในประเทศ ที่เข้าร่วมจัดแสดงภายใต้โครงการกว่า 10 ผลิตภัณฑ์

 

ขอบคุณภาพ : ผศ.ดร.อรรณพ ทัศนอุดม







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon