โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญน้องๆ นิสิต นักศึกษา มาร่วมระเบิดไอเดียสร้างสรรค์ไวรัลคลิปโฆษณา  X Campus Ads Idea Contest 2023 ปี 6  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ขอเชิญน้องๆ นิสิต นักศึกษา มาร่วมระเบิดไอเดียสร้างสรรค์ไวรัลคลิปโฆษณา X Campus Ads Idea Contest 2023 ปี 6

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 กรกฎาคม 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 189 คน

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ขอส่งเรื่อง การจัดโครงการ X Campus Ads Idea Contest 2023 ปี 6 ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กระรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และสมาคมผู้ใช้ดิจิทัลไทย มาเพื่อเชิญชวนเยาวซน นิสิต นักศึกษาในระดับอุดมศึกษา สมัครเข้าร่วมโครงการฯ ดังกล่าวโดยรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๑ สิงหาคม - ๑๕ กันยายน ๒๕๖๖ รายละเอียดปรากฏตามสิ่งที่ส่งมาด้วยนี้จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาและขอความอนุเคราะห์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ต่อไปทั้งนี้ สามารถเรียกดูรายละเอียดได้จากเว็บไซต์สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (www.ops.go.th) ในหัวข้อ : ประกาศ > เลือกหนังสือแจ้งเวียนหน่วยงาน