โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์สัมมนาหัวข้อ Innovative Food Processing - นวัตกรรม การแปรรูป อาหาร | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ประชาสัมพันธ์สัมมนาหัวข้อ Innovative Food Processing - นวัตกรรม การแปรรูป อาหาร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 มิถุนายน 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 308 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

          บริษัท ยูโร เบสท์ เทคโนโลยี จำกัด ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 8 จังหวัดสุพรรณบุรี และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ได้กำหนดจัดงานสัมมนาหัวข้อ "Innovative Food Processing - นวัตกรรม การแปรรูป อาหาร" ในวันพุธ ที่ 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30-15.30 น. ณ ศูนย์เรียนรู้เทคโนโลยีการอบแห้งแบบพ่นผ่อย ช.พหลโยธิน 80 (ใกล้เชียร์รังสิต) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้และเทคโนโลยีนวัดกรรมการแปรรูปอาหาร เพื่อเพิ่มมูลค่า (value added) ให้กับอาหาร ทำให้ผู้ประกอบการได้รับผลกำไรซึ่งเป็นวัตถุประสงค์หลัก ที่ขับเคลื่อนอุดสาหกรรมอาหาร ทำให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างกว้างขวาง โดยวิทยากร "คุณสาธร เตรียมชัยศรี" กรรมการบริหาร บจก. ยูโร เบสท์เทคโนโลยี ผู้มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้าน "นวัดกรรมการแปรรูปอาหาร" ผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาดังกล่าว สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการสัมมนาฝาน Link ด้านได้ตั้งแต่วัน นี้ จนถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2566 https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScccrSZWK-9gzbQAycD28EekrELH_qZ04fUtGWnBo5M4WQA7A/viewform






ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon