โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์นักศึกษาตอบแบบสำรวจ เรื่อง ผลลัพธ์ด้านการเรียนรู้และความพึงพอใจต่อการเรียนการสอนของนิสิต/นักศึกษา ในสถาบันอุดมศึกษา | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 มิถุนายน 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 171 คน

ด้วยสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์กรมหาชน) หรือ สมศ. ตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างความร่วมมือและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้กับหน่วยงานต่างๆในระดับนานาชาติ  จึงได้ดำเนินโครงการสำรวจ เรื่อง ผลลัพธ์ด้านการเรียนรู้และความพึงพอใจต่อการเรียนการสอนของนิสิต/นักศึกษา ในสถาบันอุดมศึกษา ร่วมกับหน่วยงานจาก ไต้หวัน ประเทศญี่ปุ่น และประเทศเวียดนาม เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งด้านการประเมินคุณภาพการศึกษา

ในการนี้ สมศ. จึงขอเชิญนักศึกษาตอบแบบสอบถาม เรื่อง ผลลัพธ์ด้านการเรียนรู้และความพึงพอใจต่อการเรียนการสอนของนิสิต/นักศึกษา ในสถาบันอุดมศึกษา ตาม QR Code ที่แนบ โดยจะเปิดระบบให้สามารถเข้าไปตอบแบบสำรวจได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 ตุลาคม 2565