โลโก้เว็บไซต์ การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 3 และนานาชาติ ครั้งที่ 1 The 3rd National and The 1st International MJU-Phrae Conference | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 มิถุนายน 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 172 คน

มหาวิทยาลัยแม่โจ้-เพร่ เฉลิมพระเกียรติ กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 3 และนานาชาติ ครั้งที่ 1 (The 3rd National and The 1st International MU-Phrae Conference) ภายใต้หัวข้อ "เทคโนโลยีและนวัตกรรมสร้างสรรค์สู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs)" (Creative Technology and Innovation for SDGs) เพื่อเป็นเวทีทางวิชาการ ให้อาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา นักเรียน และผู้สนใจทั่วไป ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้และเพิ่มพูนประสบการณ์ด้านการวิจัย สร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการวิจัย ระหว่างนักวิจัย หน่วยงานภาครัฐและเอกชน โดยมีการนำเสนอทั้งภาคบรรยาย (Oral Presentation) และภาคโปสเตอร์ (Poster Presentation) ในวันศุกร์ที่ 21 กรกฏาคม พ.ศ.2566 ณ มหาวิทยาลัยแม่จ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
     ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการดังกล่าวให้กับคณาจารย์ นักวิจัย นิสิต นักศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัย ภาคบรรยายและภาคโปสเตอร์ กำหนดส่งผลงานตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2566 ผ่านเว็บไชต์ http://conference.phrae.mju.ac.th/ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวขนิษฐา เกตุสุวรรณ์ งานบริการวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โทรศัพท์ 08 1783 3382 ผู้เข้าร่วม
ประชุมวิชาการ มีสิทธิ์เบิกค่าลงทะเบียนตามระเบียบต่าง ๆ ของทางราชการ และเข้าร่วมประชุมได้โดยไม่ถือเป็นวันลาเมื่อได้รับการอนุมัติจากต้นสังกัดแล้ว