โลโก้เว็บไซต์ 5 พฤษภาคม วันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 พฤษภาคม 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 195 คน

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ควรมิควรแล้วแต่จะโปรด เกล้ากระหม่อม คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา