โลโก้เว็บไซต์ ควอท เชิญชวนอาจารย์ส่งผลงานเพื่อรับการคัดเลือกเสนอชื่อเข้ารับรางวัลอาจารย์ต้นแบบ ด้านการสอน 2566 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 ธันวาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 100 คน

สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท) ประชาสัมพันธ์เชิญชวนอาจารย์ส่งประวัติ/ผลงานเพื่อรับการคัดเลือกในการรับรางวัลอาจารย์ต้นแบบ ด้านการสอน พ.ศ.2566 ตามรายละเอียดแนบมานี้
ส่งมาที่งานวิชาการและกิจการนักศึกษา สำนักงานคณบดีภายในวันที่ 6 มกราคม 2566 ทางอีเมล์ academicsat@gmail.com