โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทย์ฯ จัดแสดงนิทรรศการงานฟาร์มสาขาเทคโนโลยีการอาหาร และศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

คณะวิทย์ฯ จัดแสดงนิทรรศการงานฟาร์มสาขาเทคโนโลยีการอาหาร และศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 ธันวาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 189 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

     วันที่ 1 ธันวาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดนิทรรศการงานฟาร์มสาขาเทคโนโลยีการอาหาร และศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ (Food Sci and C-FI โชว์ ชิม แชะ) โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมผู้บริหาร เยี่ยมชมผลงาน และชิมผลิตภัณฑ์งานฟาร์มและศูนย์ความเป็นเลิศฯ ซึ่งในนิทรรศการประกอบไปด้วย 

1. ส่วนของงานฟาร์ม
1.1 ฟาร์มเบเกอร์รี่: 9 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ คุกกี้เม็ดมะม่วงหิมพานต์, ช็อกโกแลต, ผลไม้,ครีมชีส และกุ้งแห้ง บลูเบอรี่ชีสเค้ก, เค้กส้มและเค้กกล้วยตาก และเอแคร์ใบเตย
1.2 ฟาร์มเนื้อสัตว์: 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ กุนเชียง และหมูแดดเดียว
1.3 ฟาร์มผักผลไม้: 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ กิมจิ น้ำปลาหวาน และน้ำสลัดจิ้งหรีด
1.4 ฟาร์มเบเกอรี่:  ผลิตภัณฑ์ลอดช่องสิงคโปร์แกสโตรโนมี่
2. ส่วนของศูนย์ความเป็นเลิศ 14 ผลิตภัณฑ์
- คุกกี้แกงไทย 4 รส ได้แก่ ต้มยำ ผัดไทย แกงเขียวหวาน และมัสมั่น
- เฟรนฟรายผลไม้ 2 รส สตอเบอรี่และเสาวรส
- เครื่องดื่มไซรัปกล้วยผสมโซดา
- เครื่องดื่มพั้นช์ไฮโดรบอล
- ผักคอสแผ่นรสดั้งเดิมและรสต้มยำ
- คุกกี้แยมมะม่วงน้ำดอกไม้
- ซาลาเปาไส้มะม่วงน้ำดอกไม้
- กัมมี่เวย์มะม่วงน้ำดอกไม้
- Banana Ultra กล้วยตากหวานน้อย






ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon