โลโก้เว็บไซต์ เชิญร่วมงาน NTT Elevate 2022 สุดยอดงานสัมมนาด้านไอทีระดับโลก  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 พฤศจิกายน 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 138 คน

NTT Elevate 2022 สุดยอดงานสัมมนาด้านเทคโนโลยีและไอทีระดับโลก จัดขึ้นโดยบริษัท NTT Ltd ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ ที่รวมเอานวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุด พร้อมทั้งการดำเนินงานด้านไอทีแบบยั่งยืน มาให้ทุกท่านได้สัมผัส โดยครั้งนี้จัดขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00 – 19.00 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องเพลนารี ฮอลล์ 1-2 คลิกลงทะเบียนทันทีที่นี่!!

งานสัมมนาครั้งนี้จะเป็นการรวบรวมเอาเทคโนโลยี และหัวข้อมากมายที่จะเชื่อมโยงอนาคตของคุณผ่านทางเจ้าของเทคโนโลยีชั้นนำด้วยกัน โดยมีไฮไลท์สำคัญดังนี้