โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดประชุมสัญจร ณ มทร.ล้านนา ลำปาง | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 พฤศจิกายน 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 129 คน

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 คณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมสัญจรพื้นที่ลำปาง โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร วิทยาคุณ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นประธานในการประชุม ในการประชุมครั้งนี้ได้รับฟังการนำเสนอผลการดำเนินงานของ ศูนย์การจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตร นำเสนอโดย ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา และหน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหาร สำหรับผู้ประกอบการ นำเสนอโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม พร้อมกันนี้คณะกรรมการประจำคณะฯ ได้เยี่ยมชม ผลงาน Arabica Research Team & Coffee Go Green ณ อาคาร Coffee Go Green Academy มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง