โลโก้เว็บไซต์ แนะนำ : 10 แนวปฏิบัติที่ดี การจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีการศึกษา 2564 ด้านการผลิตบัณฑิต | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 พฤศจิกายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2914 คน

ผลงานแนวทางการปฏิบัติที่ดี (Good Practices) ประจําปีการศึกษา 2564 จากทุกหน่วยงาน ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ด้านการผลิตบัณฑิต จํานวน 10 เรื่อง ถ่ายทอดความรู้ เพื่อใช้เป็นแนวทางปฏิบัติอย่างเป็นระบบ และนำไปประยุกต์ใช้ในหน่วยงานและองค์กรอื่นๆ ต่อไป

ผลงานแนวทางการปฏิบัติที่ดี (Good Practices) ประจําปีการศึกษา 2564 ด้านการผลิตบัณฑิต จํานวน 10 เรื่อง ดังนี้

• เทคนิคการใช้สื่อเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนให้เกิดผลสัมฤทธิ์
    โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พชร สายปาระ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธิตินันท์ กุมาร, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาญยุทธ์ กาญจนพิบูลย์, อาจารย์ ดร.วุฒิกร สระแก้ว, อาจารย์ประเสริฐ ศรีพนม, อาจารย์ ดร.กิจจาณัฏฐ์ ตั้งจิตนุสรณ์, นายชุมพล พาใจธรรม, นางณปภัช พันธุ์แก้ว
    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่น่าน
    (หน้า 28-43)

สามารถอ่านฉบับเต็มแบบออนไลน์ และดาวน์โหลด ได้แล้วที่ URL https://km.rmutl.ac.th/news/20308-2022-11-07