โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา MOU ทางวิชาการร่วม 3 สถาบันการศึกษา | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 พฤศจิกายน 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 229 คน

วันที่ 28 ตุลาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อร่วมกันส่งเสริมสนับสนุน พัฒนาความรู้ทางวิชาการ งานวิจัยและนวัตกรรม และบริการวิชาการ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และสิ่งแวดล้อม ระหว่าง 3 สถาบันการศึกษาในเขตภาคเหนือตอนล่าง

รูป/ข่าว : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร