โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญส่งบทความและร่วมงาน The Virtual International Conference on Science and Agricultural Technology for students 2023 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 พฤศจิกายน 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 2945 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญส่งบทความและร่วมงาน The Virtual International Conference on Science and Agricultural Technology for students 2023 ในวันที่ 31 มีนาคม 2566 โดยมีรายละเอียดการจัดส่งดังนี้

การส่งบทคัดย่อและการนำเสนอ (ตัวเลือกที่ 1) (Only abstract submission and presentation)

สำหรับผู้ที่  ไม่  ต้องการเผยแพร่เอกสารฉบับเต็ม สามารถส่งเฉพาะบทคัดย่อไปยังการประชุม ซึ่งจะถูกส่งไปยังคณะกรรมการอย่างน้อย 2 แห่งเพื่อตรวจสอบโดยสังเขป

• กำหนดส่งบทคัดย่อ:  10 ธันวาคม 2565

• แจ้งผลการตรวจทานบทคัดย่อ : 20 มกราคม พ.ศ. 2566

• บทคัดย่อที่ได้รับการยอมรับทั้งหมดจะถูกตีพิมพ์ในหนังสือบทคัดย่อ (Book of Abstracts)

• วันที่นำเสนอ: 31 มีนาคม 2566 เวลา 08.00 น. – 17.00 น.

• ดาวน์โหลดเทมเพลตบทคัดย่อ:  คลิกที่นี่

• ส่งเอกสารได้ทาง : vicsat2023.rmutl@gmail.com

การส่งเอกสาร และการนำเสนอ แบบเต็ม (ตัวเลือก 2) (Full paper submission and presentation)

ผลงานที่ส่งจะถูกตรวจสอบโดยคณะกรรมการการประชุมและวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร (JSAT) (ดัชนี: Google Scholar, DOI ภายใต้สภาวิจัยแห่งชาติ, วารสารไทยออนไลน์, ThaiJO) เอกสารที่ได้รับการยอมรับเหล่านั้นจะได้รับการตีพิมพ์เป็นผลงานในการดำเนินการในวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  The Journal of Science and Agricultural Technology (JSAT)  ในฉบับที่จะเกิดขึ้น (เล่มที่ 4: ฉบับที่ 1)

• กำหนดส่งเอกสารฉบับเต็ม: 15 พฤศจิกายน 2565

• แจ้งผลการตรวจสอบ: 15 กุมภาพันธ์ 2023

• การดำเนินการประชุมอย่างเป็นทางการสำหรับต้นฉบับที่เลือกจะได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรฉบับที่ 4 (1).

• ดาวน์โหลดเทมเพลตต้นฉบับฉบับเต็ม: คลิกที่นี่

• ส่ง:

การลงทะเบียน

• วันนี้ ถึง15 กุมภาพันธ์ 2566ตามลิงค์ด้านล่าง  https://forms.gle/i9dqKanNeJ7MmZgn9

• วันประชุม : 31 มีนาคม 2566 ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น ZOOM

• ค่าลงทะเบียน   : ฟรี