โลโก้เว็บไซต์ เชิญร่วมรับฟังการสัมมนาทางวิชาการ หัวข้อ Reference Material – Grade Selection and HPLC column technology for cannabis analysis to overcome the matrices | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 ตุลาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 131 คน

ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร ดำเนินการจัดสัมมนาทางวิชาการ หัวข้อ “Reference Material – Grade Selection and HPLC column technology for cannabis analysis to overcome the matrices” ร่วมกับบริษัท เมอร์ค จำกัด ในวันพุธที่ 19 ตุลาคม 2565 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องผักหวาน 308 ชั้น 3 อาคาร 2 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม 50 คน) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ผ่าน QR Code ตามภาพหรือ Link

▶️ Link สำหรับลงทะเบียน: https://cmu.to/BAJ5f

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ งานธุรการ ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร (น.ส.ศตพร ศรีธิพิงค์) โทรศัพท์ 053-944399 หรืออีเมล์ herb.pharcmu@gmail.com