โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 ตุลาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 146 คน

ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ จำนวน 2 อัตรา และตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการ จำนวน 2 อัตรา  รายละเอียดดังแนบนี้