โลโก้เว็บไซต์ 13 ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 ตุลาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 99 คน

น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมีได้ ข้าพระพุทธเจ้าคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา
คณะวิทยาศาสตร์และเทดโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทศโนโลยีราชมงดลล้านนา