โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรเทคโนโลยี​สารสนเทศ​ จัดกิจกรรมให้ความรู้ด้านเทคโนโลยี  แก่นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพศรีสำโรง | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

หลักสูตรเทคโนโลยี​สารสนเทศ​ จัดกิจกรรมให้ความรู้ด้านเทคโนโลยี แก่นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพศรีสำโรง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 สิงหาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 2305 คน

วันที่​ 31​ สิงหาคม​ 2565 หลักสูตรเทคโนโลยี​สารสนเทศ​ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พิษณุโลก นำโดย อาจารย์อมิตตา คล้ายทอง หัวหน้าหลักสูตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิไรวรรณ แสนชะนะ และคณาจารย์ นักศึกษา จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ด้านเทคโนโลยี​ แก่นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย โดยจัดกิจกรรม อากาศยานไร้คนขับ​ (โดรน)​ และกิจกรรมเขียนโปรแกรมคิดส์ไบร์ท​ ​ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เยาวชนทำให้เกิดการเรียนรู้และคิดอย่างสร้างสรรค์ เป็นระบบซึ่งสามารถต่อยอดไปสู่การพัฒนาด้านต่าง ๆ ในอนาคตต่อไป