โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดพิธีถวายชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ “สมเด็จพระพันปีหลวง” 12 สิงหาคม 2565 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 สิงหาคม 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2641 คน

วันที่ 8 สิงหาคม 2565  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.) ล้านนา จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม ประจำปีพุทธศักราช 2565 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี ได้เป็นประธานเปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ และนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา กล่าวคำถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพรต่อหน้าพระบรมฉายา ณ ศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา เชียงใหม่  ถ.ห้วยแก้ว เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้
(คลิก>> ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม)