โลโก้เว็บไซต์ ชมรมเรือพาย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้าน น่าน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแข่งเรือ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ณ บริเวณบึงสีไฟ จังหวัดพิจิตร | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กรกฎาคม 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 3751 คน

enlightenedชมรมเรือพายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้าน น่านenlightened

enlightenedเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแข่งเรือ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565enlightened

วันที่ 8-10 กรกฎาคม 2565 ชมรมเรือพายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้าน น่าน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแข่งเรือ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 โดยการนำของ อาจารย์อธิปัตย์ สายสูง อาจารย์หลักสูตรการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นผู้ควบคุมทีมเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ประเภทเรือยาวใหญ่ 55 ฝีพาย ณ บริเวณบึงสีไฟ จังหวัดพิจิตร