โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนผู้ประกอบการเข้ากิจกรรม MANGO OPEN HOUSE พลิกโฉม !!! สร้างสรรค์แบบมือโปร เปลี่ยนมะม่วงฉะเชิงเทรา เปลี่ยนความสุก...ไปสู่ความสำเร็จ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 พฤษภาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 537 คน

เชิญชวนผู้ประกอบการเข้าร่วมการประกวดและคัดเลือก กลุ่มเป้าหมายที่มีแนวคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์และสินค้า และการทดสอบตลาด เพื่อเป็นต้นแบบระบบนิเวศน์เศรษฐกิจมะม่วงในจังหวัดฉะเชิงเทรา ภายใต้โครงการ MANGO OPEN HOUSE พลิกโฉม !!! สร้างสรรค์แบบมือโปร เปลี่ยนมะม่วงฉะเชิงเทรา เปลี่ยนความสุก...ไปสู่ความสำเร็จ

เปิดรับสมัคร

• กล่มเป้าหมาย
  • เกษตรกรชาวสวนมะม่วง
  • ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (New Gen / Young Gen)
  • เกษตรกรรุ่นใหม่ ( Young Smart Farmer)
  • กลุ่มวิสาหกิจชุมชน / กลุ่มแม่บ้าน
  • ผู้ประกอบการ SMEs
  • นักเรียน / นักศึกษา / ผู้สนใจทั่วไป
  • ผลิตภัณฑ์และสินค้า และทดสอบตลาด เพื่อเป็นต้นแบบระบบนิเวศน์เศรษฐกิจ
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมการคัดเลือก จะได้รับ
  • งบประมาณในการพัฒนาโครงการ 50,000 บาท
  • พัฒนาต้นแบบของผลิตภัณฑ์ / องค์ความรู้ในการผลิต /ออกแบบบรรจุภัณฑ์ และ Prototype
  • การทดสอบตลาด / Business Matching
  • รูปแบบของโมเดลธุรกิจ (Business Model)
  • ได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวซาญด้านการตลาด จัดการธุรกิจ
    พัฒนาผลิตภัณฑ์ การออกแบบ และการสร้างแบรนด์
เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 31 พฤษภาคม 2565 ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://me-qr.com/th/mobile/pdf/6139072 หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ Line คลิก