โลโก้เว็บไซต์ ม.ราชภัฏจันทรเกษม เชิญเสนอชื่อบุคคลเข้ารับพิจารณาคัดเลือกรับรางวัลเพชรสยาม/บุคคลดีเด่น ครั้งที่ 28 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 408 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จะดำเนินการคัดเลือกบุคคลที่สมควรได้รับรางวัล เชิดชูเกียรติเพชรสยามและบุคคลดีเด่น ครั้งที่ 28 ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการส่งเสริมและยกย่องบุคคล ที่ได้อนุรักษ์ เผยแพร่ สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย ตลอดจนทำคุณประโยชน์ต่อประชาชน สังคมและประเทศชาติ จนเป็นที่ยอมรับ

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จึงขอประชาสัมพันธ์และเชิญเสนอชื่อบุคคลเพื่อเสนอเข้ารับการพิจารณาคัดเลือกรับรางวัลเพชรสยาม/บุคคลดีเด่นตามเกณฑ์ที่กำหนด ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565

เอกสารรายละเอียดคลิก