โลโก้เว็บไซต์ กลุ่มสวนกิตติ รับนักศึกษาจบใหม่ด้าน เกษตรศาสตร์ ในสาขา พืชไร่ พืชสวน หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 402 คน

กลุ่มสวนกิตติ มีความสนใจที่จะรับนักศึกษาจบใหม่ด้าน เกษตรศาสตร์ ในสาขา พืชไร่ พืชสวน หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง หลายอัตตรา

ผู้สนใจสอบถาม และสมัครที่ เจ้าหน้าที่บริหารงานบุคคลกลุ่มสวนกิตติ 903 หมู่ 2 ต.เขาหินซ้อน  อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา 24120 095-454-1897 , 033-054-054