โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญส่งผลงาน เข้าร่วมงาน The 18th KU KPS National Conference การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 18 สาขาพืชและเทคโนโลยีชีวภาพ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 ตุลาคม 2564 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 254 คน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้ดำเนินงานจัดการประชุมวิชาการ ครั้งที่ 18 The 18th KU KPS National Conference ระหว่างวันที่ 8-9 ธันวาคม 2564 ขอเรียนเชิญบุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมและส่งผลงานในการประชุมวิชาการดังกล่าว ในรูปแบบออนไลน์ โดยผลงานสามารถส่งเป็นเรื่องเต็ม หรือบทคัดย่อ หรือตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์เกษตรและการจัดการ คระเกษตร กำแพงแสน