โลโก้เว็บไซต์ นักเรียนโครงการ Capacity-Building of SAT students... ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ณ โครงการฟาร์มตัวอย่างตามพระราชดำริหมู่บ้านดงเย็น | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 สิงหาคม 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 373 คน

กิจกรรมวันที่ 9 สิงหาคม 2559  ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยคณาจารย์ นำทีมนักศึกษาโครงการ Capacity-Building for SAT Students : Creative Design Thinking for Community  ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับชุมชน ณ โครงการฟาร์มตัวอย่างตามพระราชดำริหมู่บ้านดงเย็น อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่