โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ SP Virtual Exchange ผ่านระบบออนไลน์ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 มิถุนายน 2564 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 373 คน

ด้วย Singapore Polytechnic (SP) ประเทศสิงคโปร์ เชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน 8 ราย เข้าร่วมโครงการ SP Virtual Exchange ผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างเดือน กรกฎาคม - สิงหาคม 2564 เพื่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับสังคม เศรษฐกิจและวัฒนธรรมของประเทศต่างๆ ในอาเซียน โดนมีนักศึกษาจากประเทศสิงคโปร์ และประเทศในอาเซียนเข้าร่วมโครงการ
     นักศึกษาผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ ให้ติดต่องานวิเทศสัมพันธ์ อีเมล์ interrmutl@gmail.com  ภายในวันที่ 24 มิถุนายน 2564