โลโก้เว็บไซต์ บริษัท ไอดีล ฟู้ดแอนด์เบฟเวอร์เรจ จำกัด ประชาสัมพันธ์ รับสมัครงานนักศึกษาจบใหม่ ตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้จัดการ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 พฤษภาคม 2564 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 643 คน

บริษัท ไอดีล ฟู้ดแอนด์เบฟเวอร์เรจ จำกัด ประชาสัมพันธ์ รับสมัครงาน นักศึกษาจบใหม่ ตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้จัดการ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร หรือด้านอื่นๆที่มีความรู้พื้นฐานด้านการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม

คุณสมบัติที่ต้องการ มีความรู้ด้านการผลิตอาหารและเครื่องดื่มขั้นพื้นฐาน มีความอดทนและยืดหยุ่นสูง

เงินเดือน 19,000 บ/เดือน

สัญญาขั้นต่ำ 3 ปี

สามารถส่งใบสมัครพร้อมรายละเอียดการติดต่อกลับมาที่ y.manop@yahoo.com

393/26 ม.6 ซ.วัดใหญ่ ถ.สุขสวัสดิ์ ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290
โทร 086-342-8513