โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์โครงการ Huawei ICT Academy ภายใต้งาน Huawei Thailand Ecosystem Partner Summit 2021 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 พฤษภาคม 2564 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 400 คน

บริษัท หัวเว่ยเทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงาน Huawei Thailand Ecosystem Partner Summit 2021 [Live Streaming] เพื่อแนะนำแนวทางการดำเนินงานทางด้านธุรกิจและเทรนด์ ทางด้านเทคโนโลยีใหม่ๆ ของ Cloud & AI เพื่อให้ก้าวทันเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบันและเพื่อเพิ่มโอกาสในการแนะนำความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ให้คณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัย ในโครงการ Huawei ICT Academy ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมพร้อมทั้งรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลภายในงาน ในวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 – 12.30 น.

สามารถลงทะเบียนผ่าน https://www.huaweith-partnersummit.com/register