โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การแข่งขัน Prop Insur Tech Hackathon 2021 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 มีนาคม 2564 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 360 คน

ประชาสัมพันธ์การแข่งขัน ประลองวิทยายุทธ์ Data Science กับงานประกันภัยและ อสังหาริมทรัพย์ PROP-INSUR-TECH HACKATHON 2021  จัดโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ บมจ.เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย(ประเทศไทย) บริษัท ฟิวชั่น โซลูชั่น จำกัด และบริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด  ชิงเงินรางวัลสูงสุด 100,000.- บาท  สำหรับนักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป ไม่จำกัดอายุ/ประเภท/วุฒิการศึกษา สมัครวันนี้ ฟรี Training และ Consult เบื้องต้นเกี่ยวกับธุรกิจ และเครื่องมือที่ใช้ โดยคณะที่ปรึกษาในการทำธุรกิจจริงระดับโลก

ลงทะเบียนและอ่านรายละเอียดได้ที่ : https://www.livinginsider.com/hackathon.php
สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มี.ค. 64
ประกาศผลผู้เข้ารอบแรก 7 เม.ย. 64
Workshop Online การประกันภัยและ Data Science เม.ย. - พ.ค. 64
ประกาศผู้เข้ารอบสุดท้าย 10 ทีม 7 มิ.ย. 64
Hackathon Day (รอบชิงชนะเลิศ) 19 มิ.ย. 64