โลโก้เว็บไซต์ เชิญร่วม การประชุมเวทีข้าวไทย ปี 2563 เรื่อง “ อนาคตข้าว-อนาคตไทย” จัดโดย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพมหานคร | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 ธันวาคม 2563 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 272 คน

มูลนิธิข้าวไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์  มีการจัดประชุมเวทีข้าวไทย ปี 2563 เรื่อง “ อนาคตข้าว-อนาคตไทย” ในวันที่ 18 ธันวาคม 2563 ในรูปแบบประชุมออนไลน์ผ่าน facebook Live (คลิกเพื่อรับชม)   Youtube (คลิกเพื่อรับชม) จัดโดย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพมหานคร  เอกสารแนบ