โลโก้เว็บไซต์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ทำความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ สถาบันช่างวิทยาลัยเทคนิคตาก  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 กันยายน 2563 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 456 คน

วันพุธ ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร วิทยาคุณ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ทำความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ สถาบันช่างวิทยาลัยเทคนิค ตาก ในการประชุมสัมนาความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องประชุมคำพุฒ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ในการจัดทำความร่วมมือทางวิชาการในครั้งนี้ เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการ งานวิจัยมในการพัฒนาหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน การพัฒนาครู บุคลากรในการวิจัยและพัฒนาโครงงานด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และเพื่อให้เกิดความร่วมมือไปในทิศทางที่สอดคล้องกัน