โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ทางวัฒนธรรมสานสัมพันธ์พุทธรักษา | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 กันยายน 2563 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 455 คน

รองศาสตราจารย์ศิลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์สุนทร  วิทยาคุณคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่  ร่วมกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ทางวัฒนธรรมสานสัมพันธ์พุทธรักษา และโครงการวัฒนธรรมอาหารพื้นบ้านภาคเหนือ ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 10 - 11 กันยายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสืบสาน ส่งเสริมวัฒนธรรมท้องถิ่นภายในองค์กรที่ปฎิบัติสืบทอดกันมาจากอดีตสู่ปัจจุบัน