โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทย์ฯ มทร. เชียงราย จัดทำแอลกอฮอล์ล้างมือแจก เขตพื้นที่เชียงราย | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 เมษายน 2563 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 442 คน

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2563 อาจารย์สุบิน  ใจทา อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้สอนวิธีการทำแอลกอฮอล์ล้างมือให้กับนักศึกษา เพื่อนำไปแจกในหน่วยงานต่าง ๆ ของพื้นที่เชียงราย