โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ตามประเมินผลการเข้าร่วมโครงการ (นิเทศ) - อ.พรรณทิวา ใจจะดี  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 มิถุนายน 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 555 คน

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2559 อ.ดร.ยรรยง เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และ อ.ชัยธวัช จารุทรรศน์ รองคณบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา ได้ตรวจติดตามและประเมินผลการเข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถนะทางด้านวิชาการและประสบการณ์วิชาชีพ (ฝังตัว) จากสถานประกอบการ ปีงบประมาณ 2559 ของ อ.พรรณทิวา ใจจะดี อาจารย์สาขาพืชศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน ที่ได้เข้ารับการฝึกทักษะทางด้านการผลิตพืชตามระบบมาตรฐาน GAP ณ สำนักงานวิจัยและพัฒนาเกษตร เขตที่ 1