โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคอมพิวเตอร์ฯ คว้ารางวัลชนะเลิศ  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 มิถุนายน 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 741 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ขอแสดงความยินดีกับ นายอนุพงศ์ ฐานิศติกุล นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ระดับชั้นปีที่ 4 สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยอาจารย์ที่ปรึกษา อ.ดร.นงนุช เกตุ้ย และ อ.ขนิษฐา หอมจันทร์ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ และหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้รับรางวัลชนะเลิศ การนำเสนอผลงานวิจัย ภาคโปสเตอร์ กลุ่มสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ในหัวข้อเรื่อง "การพัฒนาระบบสืบค้นย้อนกลับของกระบวนการผลิตกาแฟ โดยใช้เทคโนโลยีบาร์โค้ดสองมิติ" ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ "วิทยาศาสตร์วิจัย ครั้งที่ 8 " ณ มหาวิทยาลัยพะเยา ในระหว่างวันที่ 30 - 31 พฤษภาคม 2559 สำหรับหัวข้อวิจัยนี้ได้รับทุนสนับสนุนจากโครงการยกระดับปริญญานิพนธ์เป็นงานวิจัยตีพิมพ์ งานสร้างสรรค์ และงานบริการวิชาการสู่ชุมชน ปี พ.ศ. 2558