โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำแป้งกล้วย และข้าวเกรียบมันม่วง ให้แก่ พนักงาน โรงงาน อโกร โปรเกรส พะเยา | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 มกราคม 2563 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 1480 คน

ด้วยความร่วมมือระหว่างโรงงาน อโกร โปรเกรส หมู่ 1 ต.ท่าวังทอง อ.เมือง จ.พะเยา และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำแป้งกล้วย และข้าวเกรียบมันม่วง ให้แก่ พนักงาน โรงงาน อโกร โปรเกรส จำนวน 5 คน เพื่อเป็นแนวทางพัฒนาเพิ่มมูลค่ากล้วย และมันม่วง ในวันที่ 27 - 28 ธันวาคม 2562 บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำแป้งกล้วย และข้าวเกรียบมันม่วง และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อเพิ่มมูลค่ากล้วย และมันม่วง ต่อไป...

ภาพ/ข่าว : อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์