โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2561 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 กันยายน 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 5785 คน

วันที่ 12 กันยายน 2562 ที่ห้องประชุมกาสะลอง มทร.ล้านนา รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารร่วมการต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2561  โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายภายนอก ประกอบด้วย รศ.ดร.บุญวัฒน์ อัตชู ประธานคณะกรรมการและ รศ.จันทนี เพชรานนท์  รศ.พิษณุ เจียวคุณ ผศ.ดร.ณัฏฐ์พัชร เถียรวรกานต์  ดร.ปิยวรรณ สิริประเสิริฐศิลป์ คณะกรรมการ  ในการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาครั้งนี้ ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีได้นำเสนอผลการดำเนินงานและการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ยังมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ารับการสัมภาษณ์การดำเนินงานตามตัวชี้วัดของมหาวิทยาลัยและในวันที่ 13 กันยายน 2562 จะได้ทราบผลการตรวจประเมินฯ เพื่อจะได้นำข้อเสนอแนะต่างๆไปสู่พัฒนาการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัยต่อไป