โลโก้เว็บไซต์ พิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย มทร.ล้านนา น่าน ประจำปีการศึกษา 2558 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 พฤษภาคม 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 419 คน

อ.ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมพิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2558 ในวันอังคาร ที่ 17 พฤษภาคม 2559  ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน  โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการบริหาร มทร.ล้านนา โดยมี รศ.ดร.คมสัน อำนวยสิทธิ์ รองอธิการบดีฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน กล่าวปัจฉิมโอวาท และพิธีมอบทุนการศึกษา และเกียรติบัตรรางวัลดีเด่นด้านต่างๆ เช่น ผลการเรียนดีเด่น คุณธรรมจริยธรรมดีเด่น เป็นนักนักกีฬายอดเยี่ยม เป็นต้น ซึ่งพิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษาในครั้งนี้ เพื่อชี้แนวทางที่เหมาะสมแก่นักศึกษา และสร้างความมั่นใจในการก้าวสู่ตลาดแรงงานหรือศึกษาต่ออย่างภาคภูมิใจ และมีประสิทธิภาพต่อไป ทั้งนี้มหาวิทยาลัยฯ ได้รับเกียรติจากคุณทัตติ งานอ่อน ผู้ช่วยนักวิชาการประชาสัมพันธ์ งานส่งเสริมการท่องเที่ยวและประชาสัมพันธ์ สำนักปลัดเทศบาลเมืองน่าน ให้เกียรติมาบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา เรื่อง การเตรียมตัวก่อนสำเร็จการศึกษา การสมัครงาน การสอบสัมภาษณ์งาน และการพัฒนาบุคลิกภาพ รวมทั้งจัดให้มีการรับสมัครงาน จากสำนักงานจัดหางานจังหวัดน่าน การประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมโครงการสร้างผู้ประกอบการใหม่เชิงสร้างสรรค์ โดยศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มทร. ล้านนา น่าน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว จัดโดยฝ่ายกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน