โลโก้เว็บไซต์ ร่วมต้อนรับคณะกรรมการบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการประชุม (วาระพิเศษ) Reprofile สัญจร ณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 พฤษภาคม 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 328 คน

วันที่11 พ.ค.59 เวลา 13.49 น. รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโรงสี โรงอบข้าว มทร.ล้านนา พิษณุโลก พร้อมทั้ง เยี่ยมชมโรงเรือนปลูกพืช และฟาร์ม Organic Community ของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก โดยมี ดร.ทินกร ทาตระกูล รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงานและนักศึกษา ร่วมต้อนรับ ท่าน อธิการบดี พร้อมคณะกรรมการบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการประชุม (วาระพิเศษ) Reprofile สัญจร ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก
โอกาสนี้ รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย ผอ.กองบริหารทรัพยากร และ กองการศึกษา มอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีกับท่าน รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา ที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเข้ารับรางวัล “คนดี ศรีอำนวยศิลป์”

ที่มาขอข่าว
ภาพ – ศิริลักษณ์ / สุภภณ