โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก ต้อนรับคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.อีสาน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 พฤษภาคม 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 840 คน

เมือวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 เวลา 9.00 น. รศ.เดชา นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย รศ.ดร.สมชาติ หาญวงษา หัวหน้าโครงการโรงเรือนปลูกพืช และ ผศ.บุญเจิด กาญจนา หัวหน้าโครงการโรงสีข้าว มทร.ล้านนา พิษณุโลก ต้อนรับ ผศ.ดร.สำเนาว์ เสาวกูล คณบดีคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ พร้อมคณะ ที่เดินทางมาศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก