โลโก้เว็บไซต์ นิทรรศการงาน    | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

นิทรรศการงาน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 พฤษภาคม 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 262 คน

งานวิจัยและพัฒนา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร : ขอเชิญชวนนำเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมจัดนิทรรศการในงาน "สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมเพื่อชุมชน" ประจำปี 2559 ด้วย วช.ได้กำหนดจัดงาน "สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมเพื่อชุมชน" ประจำปี 2559 ขึ้น ในระหว่างวันที่ 7-8 กรกฎาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี อำเภอเมือง จังหววัดอุบลราชธานีเพื่อให้นักประดิษฐ์ นักวิจัยไทย ได้นำเสนอและเผยแพร่ผลงาน ผลผลิต ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรม ซึ่งเกิดจากการประดิษฐ์คิดค้น และการขยายผลสู่การนำไปใช้ประโยชน์ในสังคม ชุมชน ตลอดจนเกิดความร่วมมือและประสานประโยชน์ร่วมกันระหว่างหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน เพื่อร่วมมือกันในการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลงาน ผลผลิต ผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ เพื่อผลักดันให้เกิดการใช้ประโยชน์ทั้งในเชิงเศรษฐกิจ สังคม

ดูรายละเอียด : http://www.nrct.go.th/NewsSection/tabid/78/ctl/ArticleView/mid/388/articleId/1622/---.aspx#.V290HvmLTIV