โลโก้เว็บไซต์ เชิญส่งบทความวิจัย บทความวิชาการ ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการรับใช้สังคม มทร.ล้านนา ประจำปี 2562 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นายนริศ กำแพงแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2865 คน

กองบรรณาธิการ “วารสารวิชาการรับใช้สังคมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา” เปิดรับส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการรับใช้สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปีที่ 3  ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยสามารถส่งบทความหรือติดต่อสอบถามที่กลุ่มงานคลังความรู้ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน หรือเข้าดูรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ : https://kaewpanya.rmutl.ac.th/cttc/jses

วารสารวิชาการรับใช้สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีวัตถุประสงค์เพื่อตีพิมพ์ผลงานวิชาการด้านรับใช้สังคม ทุกสาขาวิชา ทั้งงานวิจัยและงานบริการวิชาการ  ในรูปแบบบทความวิจัย บทความปริทัศน์ กรณีศึกษา บทความเชิงนโยบาย และบทความรับเชิญที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องหรือเป็นผลมาจากการปฏิบัติการจริงกับชุมชน ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อเผยแพร่ เพื่อพัฒนาสังคมและส่งเสริมให้นักวิชาการด้านรับใช้สังคมในหน่วยงานต่างๆ ได้มีแหล่งนำเสนอผลงานทางวิชาการสู่สาธารณะ