โลโก้เว็บไซต์ 2024-10-02 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-10-02

อธิการบดี กล่าวแสดงความยินดี นศ.ชมรม BIM and 3D Model RMUTL คว้า 2 รางวัลสำคัญจากการแข่งขัน The 9th Academic Contest
พุธ 2 ตุลาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

วันที่ 2 ตุลาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมถ่ายภาพและกล่าวแสดงความยินดีกับศึกษาชมรม BIM and 3D Model RMUTL หลักสูตรวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยและประเทศไทย ด้วยการคว้า 2 รางวัลสำคัญจากการแข่งขัน The 9th Academic Contest "The Future Civil Engineers 2024" (TFCE 2024) ณ Ho Chi Minh City University of Technology and Education (HCMUTE) ประเท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon