โลโก้เว็บไซต์ 2024-08-19 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-08-19

ผลการตัดสินการประกวดแผนธุรกิจในโครงการแคมป์ผู้ประกอบการเพื่อสร้างทักษะและบ่มเพาะความเป็นผู้นำทางการเกษตรรุ่นใหม่แก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
จันทร์ 19 สิงหาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จัดโครงการแคมป์ผู้ประกอบการเพื่อสร้างทักษะและบ่มเพาะความเป็นผู้นำทางการเกษตรรุ่นใหม่ วันที่ 14 สิงหาคม 2567 ณ อาคารเกษตรปลอดภัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร โดยให้นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร นำเสนอ Idea แผนธุรกิจ ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการ 3 ท่าน ผลการตัดสินการประกวดดังนี้ รางวัลชนะเลิศ : ทีมมะละกอกึ่งสำเร็จรูป / สัตวศาสตร์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : ทีม IT3.8A / เทคโนโลยีสารส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1