โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-03 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-07-03

มทร.ล้านนา สืบสานพุทธศาสนา จัดพิธีหล่อเทียน
พุธ 3 กรกฎาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีหล่อเทียนและมอบเทียนพรรษา เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2567  ณ บริเวณข่วงวัฒนธรรมเวียงเจ็ดลิน  มทร.ล้านนา  โดยมี ดร.พระครูธีรสุตพจน์ (สง่า ธีรสํวโร ป.ธ.3) เจ้าอาวาสวัดผาลาด เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ อาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ประธานฝ่ายฆราวาส การหล่อเทียนพรรษาเป็นกิจกรรมหนึ่ง ในการหล่อหลอมรวมทุกหน่วยงานของมหาวิทยาลัยให้มีน้ำหนึ่งใจเดียวกัน สำหรับเทียนที่หล่อแล้วเสร็จ จะมอบแก่ตัวแทนแต... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1