โลโก้เว็บไซต์ 2024-05-13 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-05-13

มทร.ล้านนา จัดพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567
จันทร์ 13 พฤษภาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 13 พฤษภาคม 2567 กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติราชการตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ประชุมกาสะลอง อาคารสำนักงานอธิการบดี  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี และผู้อำนวยการสถาบัน-สำนัก ร่วมลงนามในคำรับรองการปฏิบัติราชการ เพื่อขับเคลื่อนการบริหารงานตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สู่การปฏิบั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1