โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-09 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2021-03-09

อังคาร 9 มีนาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวแห่งชาติ ครั้งที่ 18 The 18 National Postharvest Technology Conference: NPHT 18 ออนไลน์ ระหว่างวันที่ 8-9 มิถุนายน 2564  เพื่อเปิดโอกาสให้นักวิจัย นักวิชาการ จากภาครัฐและเอกชน รวมทั้งนิสิตนักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่สนใจ ได้นำเสนอผลงาน แลกเปลี่ยนปัญหา อุปสรรค์ เพิ่มพูนความรู้ และประสบการณ์ด้านวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยว จัดโดยศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1