โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-24 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2019-08-24

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรมในงานเปิดรั้วราชมงคลล้านนาพิษณุโลก ประจำปี 2562 RMUTL Open House
เสาร์ 24 สิงหาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม  2562 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมจัดงานเปิดรั้วราชมงคลล้านนา  ประจำปี 2562  RMUTL Open House โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพดล ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เป็นประธานเปิดงาน ณ อาคารอเนกประสงค์ โดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้ร่วมจัดงาน นำโดย รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์พิษณุโลก อาจารย์แมน ฟักทอง และคณาจารย์ ซึ่งกิจกร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1