เนื่องจากภาคเรียนที่ 2 ประจำปี 2560 ช่วงเวลาฝึกงาน 1 พฤศจิกายน 2560 – 28 กุมภาพันธ์ 2561 มีนักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ได้ออกฝึกงานตามโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร จำนวน 9 คน และสถานที่ฝึกงาน โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร 6 แห่ง เช่น บริษัท นอร์ทเทิร์นกรีน โปรดักส์ จำกัด (ผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้ สมุนไพร), บริษัท มาเจสติคอุตสาหกรรมอาหาร จำกัด (ผัก-ผลไม้บรรจุกระป๋อง), บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา