โลโก้เว็บไซต์ งานแสดงมุทิตาจิต “เกษียณรักสัมพันธ์ สานใจ สายใยราชมงคลล้านนา” ประจำปี 2559 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 กันยายน 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 336 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2559 “เกษียณรักสัมพันธ์ สานใจ สายใยราชมงคลล้านนา” แก่ผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 34 ราย โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานในพิธี กล่าวเชิดชูเกียรติ  แสดงมุทิตาจิต มอบของที่ระลึกและบันทึกภาพร่วมกับผู้เกษียณอายุราชการ เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2559  ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส เชียงใหม่

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 8 ท่าน ดังนี้  1. อาจารย์อภิชัย  ตีรณวัฒนากูล  2. อาจารย์สวัสดิ์  ช่างสาร 3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ถาวร  ถนอมพงษ์ชาติ  4.อาจารย์พรหมมินทร์   สายนาคำ 5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์โพธิ์งาม  ภู่ทอง  6.ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิชัย  ไชยเสนา 7.อาจารย์จำเนียน   เป็กเครือ 8.ผู้ช่วยศาสตราจารย์สำเร็จ  ศรีบรรเทา โดยมี อาจารย์ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว