โลโก้เว็บไซต์ กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อเรื่อง “วิวัฒนาการนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นล้านนา” และ “แนวคิดการพัฒนารูปแบบนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นเชิงสร้างสรรค์” ภายใต้โครงการ การเสริมสร้างผู้ประกอบการ SMEs กับการพัฒนานวัตกรรมอาหาร สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเกษตรแปรรูป  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อเรื่อง “วิวัฒนาการนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นล้านนา” และ “แนวคิดการพัฒนารูปแบบนวัตกรรมอาหารพื้นถิ่นเชิงสร้างสรรค์” ภายใต้โครงการ การเสริมสร้างผู้ประกอบการ SMEs กับการพัฒนานวัตกรรมอาหาร สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเกษตรแปรรูป

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 พฤษภาคม 2566 โดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร





ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon